Blackmores là công ty sức khỏe tự nhiên hàng đầu của Úc. Sản phẩm chất lượng của chúng tôi báo gồm về các Vitamin, Khoáng chất, Thảo dược và các chế phẩm dinh dưỡng, đồng thời với sự không ngừng đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng và môi trường, những lý do này là một trong nhiều lý do khiến Blackmores trở thánh thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên.

Blackmores Group

Blackmores Group là một công ty dược phẩm, được niêm yết công khai trên ASX 200, có hơn 1200 nhân viên và hiện đang có mặt tại 12 quốc gia trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1932 bởi người tiên phong sử dụng liệu pháp chữa bệnh từ tự nhiên Maurice Blackmore, chúng tôi đã kết nối mọi người với sức mạnh chữa bệnh từ thiên nhiên và mang đến sự lựa chọn phong cách sống tự nhiên mỗi ngày.

Chúng tôi kết hợp hiểu biết về tự nhiên và kiến thức khoa học để cung cấp các giải pháp chất lượng nhằm mang lại sức khỏe cho con người và vật nuôi của họ ở mọi nơi, mọi lúc. Năm 2020, chúng tôi đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu đáng tin cậy nhất của Úc cho vitamin và thực phẩm bổ sung”.

Hàng loạt thương hiệu chất lượng cao của chúng tôi bao gồm:

  • Blackmores: Thương hiệu sức khỏe tự nhiên số 1 của Úc.
  • BioCeuticals: Nhãn hiệu vitamin chỉ dành cho người hành nghề y, nhà cung cấp hàng đầu về dinh dưỡng và trị liệu của Úc vào trang.
  • Pure Animal Wellbeing: Các sản phẩm sức khỏe tự nhiên dành cho thú cưng được phát triển bởi bác sĩ thú y vào trang.
  • Impromy: Chương trình quản lý cân nặng dựa trên dược phẩm được phát triển với sự cộng tác của CSIRO.
  • Viện nghiên cứu Blackmores: Trung tâm nghiên cứu và học thuật xuất sắc của chúng tôi vào trang.

Tại Blackmores Group, chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng sản phẩm, và luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng làm trọng tâm trong công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu cao cấp từ khắp nơi trên thế giới, với các sản phẩm được sản xuất theo tiêu nghiêm ngặt của Úc với hơn 30 lần kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt


Nhận thức được rằng bạn không thể có những con người khỏe mạnh, nếu không có một hành tinh khỏe mạnh, chúng tôi cam kết thực hiện tốt tính bền vững trong hoạt động kinh doanh của mình và mang lại lợi ích cho các cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ.


Trụ sở chính của Tập đoàn Blackmores được đặt tại Warriewood, bờ biển phía Bắc của Sydney và chúng tôi sở hữu một cơ sở sản xuất hàng đầu thế giới ở Braeside, Victoria. Trụ sở chính khu vực Châu Á của chúng tôi được đặt tại Singapore.


Blackmores là thương hiệu về Vitamin và thực phẩm bổ sung đáng tin cậy nhất của Úc do người Úc bình chọn trong cuộc khảo sát “Thương hiệu đáng tin cậy nhất 2009-2022” của Reader's Digest.

Di sản và Lịch Sử của Blackmores