Blackmores About Blackmores

VỀ BLACKMORE

Blackmores là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên của Úc. Chúng tôi dẫn đầu về chất lượng của các loại vitamin, khoáng chất, thảo dược và các chất bổ sung dinh dưỡng, tiếp tục hỗ trợ cộng đồng và môi trường, là một trong nhiều lý do làm cho Blackmores trở nên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực sức khoẻ từ thiên nhiên.

Lý do để Blackmore trở thành một công ty, một tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực sức khỏe từ thiên nhiên là do không chỉ chú tâm vào chất lượng của từng loại vitamin, khoáng chất, thảo mộc và các chất bổ sung dinh dưỡng mà còn chú trọng đến việc hỗ trợ cho cộng đồng và môi trường.

Thương hiệu đáng tin cậy nhất
Tại Blackmores, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng tôi thực hiện điều này để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Trong năm 2017, Blackmores đã được trao tăng danh hiệu "Thương hiệu đáng tin cậy nhất" dành cho nhóm sản phẩm vitamin và thực phẩm dinh dưỡng bổ sung suốt chín năm liên tiếp tại Úc.

Blackmores có bề dày lịch sử hơn 85 năm do ông Maurice Blackmore sáng lập. Với sự dày dặn kinh nghiệm, Blackmores đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc tiếp cận và xây dựng các tiêu chuẩn về sức khoẻ và cách thức duy trì sức khoẻ dựa vào việc sử dụng các loại thảo mộc truyền thống để làm thuốc và kết hợp với kiến thức mới nhất về dinh dưỡng. Blackmores cam kết luôn nghiên cứu, đổi mới, giảm thiểu các tác hại đối với môi trường, hỗ trợ cho cộng đồng và được Bình chọn là nơi làm việc tốt nhất.
Chúng tôi có đến hơn 250 các loại Vitamin, khoáng chất, thảo mộc, dinh dưỡng bổ sung được phát triển bởi các chuyên gia tại phòng thí nghiệm của công ty dựa trên những thành phần nguyên liệu theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên toàn thế giới

Chúng tôi gửi đến cho người tiêu dùng những dịch vụ được cải tiến, bao gồm dịch vụ tư vấn các Liệu pháp thiên nhiên cho hơn 36,000 người vào năm ngoái. Blackmores cũng đạt giải thưởng về website, nơi cung cấp những thông tin hữu ích về sức khỏe và kiến thức chăm sóc cơ thể khỏe mạnh. Chúng tôi cũng hỗ trợ nhưng khóa học, cập nhật kiến thức chuyên ngành cho các nhà bán lẻ, những chuyên gia hoạt đông trong ngành.

Blackmores cam kết Bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động duy trì Quỹ Bảo vệ Động vật hoang dã & Duy trì_Dầu Cá để hỗ trợ hoạt động cho các tổ chưc cộng đồng và tài trợ cho các sáng kiến mới. Hội thao Việt Dã Blackmores Sydney cũng đã đóng góp hàng triệu Đô la cho các Tổ chức từ thiện.

Tập đoàn Blackmores
Blackmores là công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoáng ASX200 với hơn 1,200 nhân viên tại Úc, New Zealand và các nước Châu Á.Tập đoàn đã hướng đến khách hàng trên 17 quốc gia với các thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ sau:

BioCeuticals: BioCeuticals là thương hiệu hàng đầu chuyên về dinh dưỡng bổ sung và điều trị dành cho các chuyên gia y tế. Với chất lượng, cải tiến và tuân thủ theo nguyên tắc, BioCeuticals luôn đi đầu trong việc đảm bảo các thành phần dinh dưỡng bổ sung luôn là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ của Úc (truy cập trang web BioCeuticals).

Pure Animal Wellbeing (PAW): Vơi hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người, Blackmores mở rộng và phát triển sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe động vật. Được phát triển bởi các bác sĩ Thú Y, Pure Animal Wellbeing cung cấp cho các cơ sở thú y những sản phẩm từ tự nhiên cho Học viện Blackmores:

Blackmores Châu Á Thái Bình Dương: Blackmores hoạt động tại 14 nước Châu Á như: Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Cam-pu-chia, Kazakhstan, Miến Điện, Mông Cổ.

Global Therapeutic: Tham gia vào Tập đoàn Blackmores vào năm 2016, Global Therapeutic là nhà cung cấp hàng đầu của Úc về các thảo dược với thương hiệu Fusionel Health và Oriental Botanicals.

Bemore
: Blackmores hợp tác với Bega sản xuất thực phẩm dinh dưỡng bao gồm các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho trẻ sơ sinh.
Trụ sở và nhà máy sản xuất chính của Blackmores được giải thưởng là nơi làm việc lý tưởng nằm ở khu bãi biển