Blackmores Environmental social responsibility

Trách nhiệm với cộng đồng

Nhà sáng lập Mauric Blackmore hiểu rằng mối liên hệ giữa con người khỏe mạnh và một hành tinh lành mạnh, giá trị cốt lõi này vẫn được duy trì đến ngày hôm nay.

Blackmores cam kết lâu dài về sự ổn định và trách nhiệm đối với xã hội. Là công dân có trách nhiệm, chúng tôi tin rằng chúng ta phải giải quyết các vấn đề về thực tại của môi trường liên quan đến tất cả các khía cạnh kinh doanh của chúng tôi để bảo vệ môi trường bền vững. Đồng thời, thể hiện sự chăm sóc, tôn trọng và lòng trắc ẩn đối với con người, cộng đồng và môi trường rộng lớn hơn.

Bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai


Blackmores liên tục tìm tòi cách để giảm tác hại đến môi trường, tăng tỷ lệ tái chế các loại bao bì và phát triển các giải pháp đóng gói cải tiến và bền vững.
Chúng tôi thành lập Hiệp định Bao bì Úc, một sáng kiến đóng gói bền vững đang thay đổi văn hoá kinh doanh. Sự cam kết giữa chính phủ, ngành công nghiệp và các nhóm cộng đồng nhằm mục đích tìm và cung cấp các giải pháp để giải quyết các vấn đề bền vững về đóng gói.

Blackmores đã sử dụng hủ thủy tinh để đựng thành phẩm kể từ đầu những năm 1960 dựa trên tính năng bảo vệ tốt, có khả năng tái chế và hình thức trưng bày đẹp trên kệ. Phần lớn các sản phẩm của chúng tôi được đóng gói trong hủ thủy tinh hoặc đối với chai lớn hơn thì được đựng trong một bao bì nhựa loại polypropylene có khả năng tái chế, nhẹ hơn và bền hơn. 

Vào năm 2014, chúng tôi đã giới thiệu quy trình "vòng tròn khép kín". Việc các lô hàng được chuyển trục tiếp vào nhà máy đóng gói của chúng tôi đã loại bỏ các thùng đựng bằng nhựa và nhựa thải ra, giảm thời gian xử lý và chi phí loại bỏ chất thải, và tăng hiệu quả vận hành.

Nhóm Quản lý Chất lượng của chúng tôi có đầy đủ thông tin về thành phần của vật liệu để đảm bảo bao bì của chúng tôi không chứa các hóa chất độc hại (ví dụ như chất làm mềm, thủy ngân và BPA) và không làm tràn sản phẩm ra các vật liệu đóng gói khác. Vòng chống giả mạo trên nắp bằng polypropylene màu vàng có thể tái chế, được thiết kế để ngăn không cho nó tách rời khỏi chai, đó là một mối đe dọa thường gặp cho động vật hoang dã.

Chúng tôi là một trong những doanh nghiêp đầu tien của Úc sử dụng nhãn sản phẩm tái chế bảo vệ môi trường của Úc, cũng như là một trong những công ty đầu tiên áp dụng việc mua hàng không cần giấy tờ để hạn chế rác thải.

Thực tiễn và hợp tác bền vững
Blackmores tin rằng sự nhất quán của chúng tôi về sử dụng các thành phần chất lượng cao không bao giờ phải chịu chi phí cho môi trường. Chúng tôi hợp tác với một số nhà quản lý về sự bền vững gồm WWF, Hội đồng Quản lý Hàng hải (MSC) và Quỹ Nghiên cứu Động vật Hoang dã Nam Cực (AWR) để đảm bảo sự minh bạch và kiểm soát chất lượng đối với chuỗi cung ứng của chúng tôi từ việc đánh bắt đến thành phẩm.
 
Blackmores quản lý tất cả các sáng kiến về môi trường và bền vững trong khi vẫn duy trì sự tuân thủ với các tiêu chuẩn cao về thực hành sản xuất tốt của Cơ quan Quản lý Dược. Thành tựu đạt được của chúng tôi đã được công nhận với nhiều giải thưởng trong ngành, bao gồm Giải thưởng của Hiệp Hội Bao bì Úc hai năm (2014 và 2015) và Giải thưởng WorldStar Packaging.

Khuôn viên làm việc tại trụ sở chính của Blackmores, có một loạt các tính năng bền vững bao gồm một nhà máy phát điện chạy bằng khí đốt để cung cấp năng lượng cần thiết và chạy song song với lưới điện. Một tổ ong bản địa sẽ giúp thúc đẩy đa dạng sinh học trong môi trường địa phương. Đọc thêm về Campus ở đây.
 
Nhân viên Blackmore cũng tham gia vào Ngày Làm Sạch toàn công ty tổ chức hàng năm của APC trên Bãi biển Bắc Sydney.
 
Phục hồi cộng đồng
Blackmore cam kết trách nhiệm lâu dài với cộng đồng và chúng tôi cố gắng tạo ra sư khác biệt bằng sự đóng góp cho cộng đồng để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi tự hào đã hỗ trợ một loạt các hoạt động từ thiện và các tổ chức cộng đồng.
 • Bilgola Surf Life Saving Club
 • Cancer Council
 • Chris O’Brien Lifehouse
 • Cure Brain Cancer Foundation
 • Exodus Foundation
 • First 1000 Days (China)
 • Heart Ali (China)
 • Heart Research Institute
 • Macular Disease Foundation Australia
 • Quest for Life Foundation
 • WWF
Blackmores hỗ trợ thêm các nhóm cộng đồng và các hoạt động gây quỹ và nâng cao nhận thức trong suốt năm bằng việc đóng góp tài chính, các sản phẩm từ thiện của Blackmores và các sáng kiến gây quỹ từ nhân viên như các bữa ăn sáng BBQ.

Chúng tôi cũng hỗ trợ cho những vận động viên Úc để tiếp tục truyền niềm cảm hứng cho tất cả chúng ta:
 • Collingwood Football Club
 • Holly Wawn, Junior Pro Surfer
 • Sam Bloom, Para Canoe Sprinter
Lễ hội chạy bộ Blackmores Sydney Úc
Cách nào tốt hơn để giúp tạo ra sự khác biệt? Vào năm 2015, sự kiện mang tính biểu tượng của chúng tôi đã thu hút hơn 32.000 người tham gia đã huy động 1,2 triệu đô la cho 33 tổ chức từ thiện chính thức bao gồm Tổ chức Bệnh viện dành cho Trẻ em Sydney và Quỹ Can Too. Điều này đưa tổng số hơn 15,5 triệu đô la được quyên góp cho hoạt động từ thiện kể từ khi bắt đầu sự kiện.

Chương trình từ thiện nhân viên
Nhân viên của chúng tôi được khuyến khích tham gia vào một chương trình từ thiện trong đó 0,5% số tiền phải đóng thuế của họ được khấu trừ vào mỗi đợt trả lương và được đặt trong một tài khoản ủy thác có lãi. Blackmores quản lý số tiền này và hai lần mỗi năm mỗi nhân viên tham gia được đề cử một tổ chức từ thiện đã đăng ký để nhận khoản đóng góp này.