Blackmores Quality assurance

NGHIÊN CỨU VÀ CHẤT LƯỢNG

Blackmores cam kết chặt chẽ về chất lượng để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi luôn nhất quán nhằm đáp ứng sự mong đợi của khách hàng cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn cao và yêu cầu về quy định chuẩn mực của Úc. Tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tự nhiên chất lượng cao mà bạn có thể tin cậy.

Đảm bảo nguồn nguyên liệu tốt nhất có thể

Blackmores luôn tìm kiếmlàm việc với các nhà cung cấp nguyên liệu thô chất lượng cao nhất để tìm ra các nguyên liệu tốt nhất có thể. Nhóm cung ứng chiến lược của chúng tôi đi giám sát, kiểm tra khắp thế giới để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng của chuỗi cung ứng.

Ví dụ như, chúng tôi kiểm định nguồn đánh bắt các sinh vật nhuyễn thể cho Blackmores Eco Krill và lưu giữ những tài liệu một cách chính xác nguồn nguyên liệu đó được đánh bắt ở đâu. Điều đó có nghĩa là chất lượng được đồng nhất trong từng chai sản phẩm.

Đội ngũ chuyên gia

Nhóm sản phẩm Blackmores được phát triển bởi đội ngũ có kinh nghiệm và tận tâm bao gồm các nhà liệu pháp thiên nhiên, nhà hóa học, nhà khoa học và dược sĩ phát triển sản phẩm. Mỗi công thức được phát triển dựa trên nền tảng kiến thức sâu rộng về các nguyên tắc và thực tiễn cùng với việc xem xét nghiêm túc và toàn diện những tiến bộ khoa học mới

Chúng tôi chỉ sản xuất ra những sản phẩm mà công thức đó được kết luận là an toàn khi phối hợp giữa khoa học và truyền thống, đưa đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn.

Kiểm tra và phê duyệt chặt chẽ

Blackmores tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trên thế giới, được quản lý bởi Cơ quan quản lý Dược phẩm của chính phủ.

Quy trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi mang lại cho người tiêu dùng sự tự tin rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật bằng việc kiểm tra, giám sát gắt gao trong từng công đoạn sản xuất. Các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng khắc khe của chúng tôi sẽ không được lưu thông.

Chúng tôi cũng tiến hành thử nghiệm hóa học và vi sinh vật độc lập tại các phòng thí nghiệm được cấp phép TGA cho các sản phẩm của chúng tôi, cũng như làm việc với nhiều cơ quan quản lý và chính phủ để hiểu và đáp ứng được sự phức tạp của từng yêu cầu của thị trường và thành công trong việc đăng ký giấy phép.

Niềm tin có được không thể mua và chúng tôi nhận thức rằng khi người tiêu dùng đặt niềm tin vào chúng Ntôi thông qua chính sức khỏe của họ.

Nghiên cứu và cải tiến

Là công ty đầu ngành, Blackmores luôn tìm kiếm và hướng đến sự đổi mới. Mỗi năm, chúng tôi cam kết tung ra những sản phẩm mới tốt hơn dựa trên những nghiên cứu và phát minh khoa học mới nhất để chúng tôi tạo ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe với những bằng chứng mạnh mẽ.

Mỗi năm, Blackmores sử dụng hơn 2 triệu Đô la cho việc nghiên cứu, phát triển và cải tiến. Trong năm 2013 -2014, chúng tôi đầu tư hơn 25 thử nghiệm lâm sàng với sự hợp tác của một số trung tâm giáo dục và viện nghiên cứu tốt nhất của Úc. Để tìm hiểu thêm, vui lòng thao khảo trang Blackmores Institute website