Dinh dưỡng trẻ sơ sinh

THÔNG TIN VỀ DÒNG SẢN PHẨM DINH DƯỠNG DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH BLACKMORES

Có lịch sử 85 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tự nhiên, Blackmores đã phát triển một công thức kết hợp đặc biệt,  giúp mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bé phù hợp với từng giai đoạn phát triển.

Sử dụng những loại protein chất lượng nhất, sản phẩm Sữa dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh của Blackmores được chế biến từ nguồn sữa Úc cao cấp có nguồn gốc từ những chú bò ăn cỏ trên những đồng có xanh tươi của nước Úc.

Blackmores tin rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết rằng không phải tất cả các bà mẹ đều có thể cho con bú, vì vậy, chúng tôi đã phát triển một dòng sản phẩm Sữa dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh lấy cảm hứng từ người mẹ tốt nhất – mẹ thiên nhiên. Dòng sản phẩm Sữa dinh dưỡng dành cho trẻ em của Blackmores bao gồm 3 sản phẩm: Blackmores Newborn Formula Số 1 (dành cho trẻ từ  0 – 6 tháng tuổi); Blackmores Follow-on Formula Số 2 (dành cho trẻ từ  6 – 12 tháng tuổi); Blackmores Toddler Milk Drink Số 3 (dành cho trẻ từ 12 – 24 tháng tuổi)

13 Tháng Giêng 2020
Có gì trong sữa mẹ?

Có gì trong sữa mẹ?

Infant nutrition

Sữa công thức Follow-on Formula

Sữa công thức Follow-on Formula

from 31,49 ₫

Sản phẩm sữa công thức Follow-on Formula của Blackmores được phát triển đặc biệt để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bé. Với INFAT Beta-palmitin (OPO), đây là sản phẩm sữa công thức cao cấp cho trẻ từ 6 đến 12 tháng.
0 ratings 0 comments
Infant nutrition

Sữa công thức Newborn Formula

Sữa công thức Newborn Formula

from 31,49 ₫

Được phát triển để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho bé. Công thức chứa INFAT Beta-palmitin (OPO), đây là loại sữa công thức hảo hạng dành cho trẻ nhỏ.
0 ratings 0 comments