Blackmores FAQs

Câu hỏi thường gặp về dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ

23 views 13 min to read

Câu hỏi thường gặp về dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ

Tôi có thể mua sản phẩm này ở đâu?

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ từ 0-24 tháng tuổi của Blackmores đã có mặt ở một số cửa hàng trên khắp đất nước Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

Ai có thể cung cấp thông tin cho tôi?

Hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi trực tiếp với chuyên gia.


Sự khác biệt giữa các sản phẩm Newborn Formula và Follow-on Formula là gì?

Cả hai sản phẩm đều chứa protein từ sữa bò tự nhiên, tươi nguyên và có bổ sung các chất dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Hai sản phẩm sữa công thức này được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do tổ chức Food Standards Australia New Zealand (FSANZ) đề ra.

Blackmores Newborn Formula được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Newborn Formula thích hợp là nguồn dinh dưỡng duy nhất và nên được sử dụng cho đến khi bé lớn hơn 6 tháng tuổi và biết ăn các loại thực phẩm khác. Protein trong sữa công thức Blackmores Newborn formula gồm 60% nước sữa và 40% casein, được thiết kế để dễ hấp thụ cho hệ tiêu hóa đang phát triển của bé.

Blackmores Follow-on Formula là loại sữa công thức dành cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi và đang ăn các thức ăn bổ sung. Sản phẩm này chứa lượng protein trong sữa và casein tương đương nhau và được cho là giúp bé cảm thấy no lâu hơn.


Các sản phẩm sữa công thức của công ty có chứa tất cả các loại chất dinh dưỡng mà con tôi cần cho đến 12 tháng tuổi không?

Blackmores Newborn Formula dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi và Follow-on Formula dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi, cả hai đều có thành phần dinh dưỡng cân bằng, chứa protein từ sữa bò tươi và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác phù hợp với lứa tuổi và đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng nghiêm ngặt do tổ chức Food Standards Australia New Zealand (FSANZ) đề ra. Nếu bạn cần thêm thông tin và tư vấn riêng, xin vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.


Sản phẩm sữa công thức Newborn Formula có phù hợp cho đến khi đủ 12 tháng tuổi không? Khi đó tôi có thể chuyển sang sản phẩm Toddler Milk Drink không?

Newborn Formula là lựa chọn phù hợp nhất cho bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm và là một sản phẩm hoàn hảo cho trẻ cần sữa công thức cho trẻ sơ sinh. Hãy trao đổi với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để được tư vấn nếu bạn không chắc đâu là lựa chọn tốt nhất cho bé.

Blackmores Toddler Milk Drink là một thực phẩm bổ sung để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ tập đi. Sản phẩm chứa iốt góp phần phát triển chức năng nhận thức; sắt, kẽm và vitamin C, A & D giúp hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh; vitamin D và canxi cho xương phát triển. Toddler Milk Drink là một thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày giúp cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết, đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đến độ tuổi tập đi.


Sữa Toddler Milk Drink là gì?

Sữa uống Toddler Milk Drink được nghiên cứu và sản xuất để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên. Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ ở độ tuổi tập đi khác với nhu cầu của trẻ nhỏ hơn. Đây là một loại sữa uống thơm ngon, chứa iốt cần thiết cho sự phát triển của chức năng nhận thức, kẽm & vitamin C giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, vitamin D và canxi cho xương phát triển. Không nên dùng sản phẩm này làm nguồn cung cấp chất dinh dưỡng duy nhất mà dùng để bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày, khi mà năng lượng hấp thụ và chất dinh dưỡng từ chế độ ăn có thể không đủ để đáp ứng nhu cầu cá nhân.


Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores được sản xuất ở đâu?

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores được sản xuất tại Úc bằng sữa bò tươi có nguồn gốc trực tiếp từ các trang trại tại địa phương.

Chúng tôi áp dụng mức bảo đảm chất lượng rất cao và nghiêm ngặt. Sữa được kiểm tra từng bước trong suốt quá trình từ trang trại đến thành phẩm đóng gói cuối cùng. Tất cả các loại sữa dùng để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores đều có thể truy xuất nguồn gốc 100% từ các trang trại sản xuất sữa.


Làm thế nào Blackmores có thể đảm bảo chất lượng cho dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ của mình?

Blackmores có lịch sử lâu năm về chăm sóc sức khoẻ tự nhiên và sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra trước khi đưa ra thị trường và đảm bảo đáp ứng tất cả các điều kiện và quy định về an toàn thực phẩm.

Hãy yên tâm là không có bất kì sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ nào của Blackmores có vấn đề về chất lượng, dù là ở Úc hay ở bất kì thị trường quốc tế nào khác của chúng tôi

 

Dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ của Blackmores có phải là sản phẩm hữu cơ không?

Không. Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores chứa protein chất lượng cao từ sữa bò tự nhiên ở Úc. Sữa không chứa chất bảo quản và bò được nuôi thả trên đồng cỏ. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra xem có nhiễm bẩn không để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

Sữa công thức của công ty không chứa gluten chứ?

Vâng. Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores không chứa gluten ở mức phát hiện được.


Con tôi bị dị ứng sữa bò – tôi có thể sử dụng sữa công thức của Blackmores không?

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores có chứa sữa bò và không phù hợp với các bé bị dị ứng sữa bò.
Hãy hỏi ý kiến bác sĩ để chọn đúng sữa công thức cho trẻ nhỏ không dung nạp sữa bò.


Sản phẩm không chứa lactose chứ?

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores vẫn chứa lactose. Lactose là thành phần quan trọng trong cả sữa mẹ và sữa công thức cho trẻ nhỏ. Đây là nguồn carbohydrate chính cho trẻ nhỏ và đóng vai trò giúp phát triển một hệ vi khuẩn đường ruột có lợi sức khỏe của trẻ nhỏ trong 12 tháng đầu.

 

Con tôi mắc chứng không dung nạp lactose – tôi có thể sử dụng các sản phẩm này không?

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores có chứa lactose và không phù hợp với những bé được chẩn đoán mắc chứng không dung nạp lactose.
Nếu bạn lo rằng bé có thể mắc chứng không dung nạp lactose, hãy trao đổi với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn về các lựa chọn cho ăn phù hợp.


Các thành phần chính của dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores là gì?

Các thành phần chính là protein và lactose từ sữa bò, các loại axit béo, prebiotic, vitamin và khoáng chất.


Sữa công thức của Blackmores có chứa axit béo Omega không?

Có, cả ba sản phẩm đều chứa axit béo omega, bao gồm cả DHA. Những loại axit béo này là một thành phần của hàm lượng chất béo và giúp hỗ trợ sự phát triển của bé.


Có thể lấy mẫu sữa công thức Stage 1 và Stage 2 cho con tôi không?

Chúng tôi không thể cung cấp mẫu sữa công thức cho trẻ nhỏ. Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để được tư vấn riêng.

 

Không có muỗng múc trong hộp sữa công thức, tôi nên làm gì?

Nhiều khi muỗng có thể bị chìm trong bột trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một dụng cụ khác, ví dụ như một con dao hay một cái đũa, để tìm kiếm trong bột. Nếu vẫn không thể tìm thấy muỗng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG

Pha sữa công thức như thế nào?

  1. Sữa công thức cho trẻ nhỏ và thức uống cho trẻ tập đi của Blackmores dễ trộn đều trong nước ở 40ºC, tuy nhiên, sẽ an toàn hơn cho bé khi sử dụng cách pha sữa bằng nước nóng như sau:
  2. Rửa tay và tiệt trùng bình và núm vú cao su
  3. Cẩn thận để tránh bỏng, rót lượng thích hợp nước đã đun sôi vào bình sữa đã được rửa sạch và tiệt trùng. Nước nên có nhiệt độ từ 60 đến 70ºC.
  4. Thêm lượng chính xác sữa công thức vào nước trong bình.
  5. Trộn kỹ bằng cách lắc nhẹ hoặc xoay bình theo một chiều.
  6. Làm nguội ngay về nhiệt độ cho ăn (khoảng 37ºC) bằng cách để bình dưới vòi nước lạnh đang chảy hoặc cho bình vào một thùng chứa nước lạnh hay nước đá.

 

Sau khi mở, tôi có thể sử dụng sữa công thức trong bao lâu?

Nên luôn dùng hết sữa trong hộp trong vòng 4 tuần kể từ khi mở. Không sử dụng hộp nếu dấu niêm phong bị hỏng và phải luôn đậy lại nắp nhựa sau khi sử dụng. Bảo quản hộp sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát và sau khi được mở thì hãy sử dụng sữa trong vòng bốn tuần.


Tôi nên bảo quản hộp sữa công thức cho trẻ nhỏ đã mở như thế nào?

Bảo quản hộp sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng. Luôn đậy lại nắp nhựa sau khi sử dụng và dùng sữa trong vòng bốn tuần kể từ khi mở hộp.


Việc sử dụng lò vi sóng có ảnh hưởng đến các chất dinh dưỡng có lợi trong dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Blackmores không?

Không bao giờ được sử dụng lò vi sóng để hâm nóng sữa công thức cho bé của bạn. Do cách thức hoạt động của lò vi sóng nên có thể có những điểm nóng làm miệng bé bị bỏng nặng.

Luôn kiểm tra nhiệt độ của sữa công thức bằng cổ tay của bạn rồi cho bé ăn ngay.


Tôi có thể hâm nóng và sử dụng sữa công thức còn sót lại không?

Khuyến nghị nên sử dụng trong một lần pha và pha chai mới cho mỗi lần ăn của trẻ. Đổ bỏ phần sữa không sử dụng sau một giờ kể từ khi cho ăn và không được giữ lại để ăn sau.


Hộp sữa của công ty có chứa BPA (Bisphenol A) không?

Không, lon sữa và nắp đậy của chúng tôi không chứa BPA. Cả hộp đựng và nắp đều có thể tái chế.


Con tôi có thể ăn nhiều hay ít hơn so với mức ghi trên lon sữa không?

Nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị của mỗi bé thay đổi tùy từng bé và từng ngày. Hướng dẫn cho bé ăn trên lon sữa chỉ mang tính chất hướng dẫn và bé có thể cần ăn nhiều hoặc ít hơn.
Nếu bạn không chắc về nhu cầu ăn của bé, hãy kiểm tra với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình.


Có thể pha sữa công thức cho trẻ nhỏ với nhiều hay ít bột sữa hơn so với mức khuyến nghị không?

Không. Pha sữa không đúng cách có thể làm cho bé bị ốm nặng nên hãy luôn làm theo hướng dẫn trên bao bì. Nếu bạn không chắc về nhu cầu ăn của bé, hãy kiểm tra với chuyên gia chăm sóc sức khỏe của mình. Hướng dẫn cho ăn trên lon sữa cho biết tỷ lệ lượng bột được sử dụng cho mỗi lần ăn. Điều quan trọng là phải thêm lượng bột chính xác vào lượng nước chính xác theo hướng dẫn trên nhãn.


Tôi có thể pha sữa công thức trước và bảo quản trong tủ lạnh không?

Sữa công thức lý tưởng nên được pha ngay trước khi cho ăn. Nếu không, hãy để sữa đã pha trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ. Chúng tôi không khuyên bạn pha sữa từ trước. Khi trộn với nước, bột sữa trở thành thực phẩm nhanh hỏng và có thể dễ bị hỏng.