Blackmores Why is INFAT Beta palmitin OPO fat used in our Infant Formula Range

Chất béo trong sữa có khác nhau không? chúng tôi sử dụng INFAT vì

620 views 3 min to read

Tất cả trẻ sơ sinh đều cần thành phần chất béo trong chế độ ăn của mình. Chất béo đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc sản sinh năng lượng và phát triển não bộ nhanh chóng mà con người trải qua trong giai đoạn đầu đời. Nhưng tất cả các chất béo có được tạo ra như nhau không?

Chất béo có trong sữa mẹ

Sữa mẹ là loại sữa dành riêng cho trẻ sơ sinh và chứa một lượng chất béo khác với sữa từ các động vật khác. Chất béo trong sữa mẹ giàu một loại chất béo rất đặc biệt thường được gọi là sn-2 palmitate OPO triglyceride. Đây là một cấu trúc chất béo độc đáo và chỉ có một lượng nhỏ trong các loại sữa động vật và dầu thực vật khác.

 

Còn về chất béo trong sữa công thức cho trẻ nhỏ thì sao?

Sữa bò là thức ăn hoàn hảo cho bê (những chú bò con), nhưng lại cần phải được thay đổi để phù hợp với trẻ nhỏ. Dầu thực vật được thêm vào các loại sữa công thức cho trẻ nhỏ để đưa thành phần chất béo lại gần hơn với sữa mẹ.

Dòng sản phẩm Infant Nutrition (dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ) của Blackmores chứa INFAT®, một chất được tạo ra từ một hỗn hợp dầu thực vật đặc biệt, được thay đổi cấu trúc sao cho giống với cấu trúc của OPO triglyceride tìm thấy trong sữa mẹ. 

 

Những lợi ích của INFAT

Một loại sữa công thức cho trẻ nhỏ có chứa thành phần chất béo sn2-palmitate (OPO) INFAT® đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng là mang lại những lợi ích sau cho các bé ăn sữa công thức khi so sánh với sữa công thức cho trẻ nhỏ có chứa hỗn hợp dầu thực vật tiêu chuẩn:

  • Giảm quấy khóc ở trẻ
  • Phân mềm hơn
  • Tăng độ cứng cáp của xương
  • Tăng khả năng hấp thụ chất béo và canxi
  • Tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột
  • Kiểm soát sức khỏe đường ruột

Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại lợi ích cho trẻ mà không loại sữa công thức nào có thể sánh được. Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc cho con bú, vui lòng gặp chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để được giúp đỡ.

Để biết thêm thông tin về việc bổ sung thành phần đột phá INFAT Beta-palmitin (OPO), hãy truy cập 
www.advancedlipids.com