Blackmores Australias Most Trusted Vitamin Brand

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN TƯỞNG NHẤT SUỐT 10 NĂM

4945 views 2 min to read

Trong suốt 85 năm qua, Blackmores đã cam kết mạnh mẽ về chất lượng và niềm đam mê giúp cải thiện sức khỏe cho mọi người.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm liên tục được bình chọn là thương hiệu uy tín, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng cuộc sống của bạn, luôn bên cạnh bạn để giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn.

Ron Stuart


Ron Stuart bắt đầu chạy ở trường vào những năm 1950 cho đến khi ông dành ưu tiên cho những công việc khác trong giai đoạn quan trọng của cuộc đời nên việc chạy bị gián đoạn suốt 35 năm.

Sau đó, ở tuổi 61, trong 1 dịp có mặt tại phòng tập thể dục địa phương đã vựt dậy niềm đam mê của Ron một lần nữa và anh ấy quyết tâm trở lại với đôi giày của mình.
Lời khuyên của Ron cho người khác rất đơn giản, “Dù bất kỳ ở tuổi tác nào, hãy vận động! Đó là điều quan trọng để bạn có thể có một tâm trạng tốt nhất. Hiểu những gì cơ thể của bạn cần và cung cấp nhiên liệu cho nó với những thực phẩm phù hợp.”
“Và khi sử dụng thực phẩm bổ sung, hãy sử dụng một thương hiệu mà bạn tin tưởng."

Việc đánh giá về chất lương của thực phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất, thảo dược, dinh dưỡng và việc hỗ trợ liên tục cho cộng đồng và môi trường, thì đó chỉ là một trong nhiều lý do mà tại sao Blackmores được bình chọn là thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên suốt 10 năm liên tục.

Đội ngũ chuyên viêc trong lĩnh vực sức khỏe tự nhiên đã cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân cho hàng chục ngàn người mỗi năm và nguồn lực trực tuyến của chúng tôi đã cập nhật những thông tin về sức khỏe mới nhất và hoạt động tư vấn vào bất kỳ lúc nào và bất kỳ ở đâu.

Chúng tôi tin rằng có một sự tương quan giữa những người khỏe mạnh và một hành tinh khỏe mạnh. Chúng tôi cam kết giảm thiểu tác động của chúng tôi đối với môi trường bằng các biện pháp giảm chất thải và đóng gói bền vững.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng thông qua chương trình Lễ hội chạy việt dã Blackmores Sydney, Blackmores Bilgola Big Swim và các đối tác từ thiện khác bao gồm cả với Guide Dogs Australia.

Cám ơn bạn vì đã chọn Blackmores là một Thương hiêu Tin tưởng nhất của bạn.