FPT LONG CHÂU KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG BLACKMORES

Sáng 9-1, Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu đã ký kết hợp tác phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe Blackmores chính hãng tại Việt Nam.

Theo đó, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu sẽ là đơn vị chuỗi nhà thuốc chính thức phân phối sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng của Blackmores tại hơn 1.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Như vậy, từ nay, người tiêu dùng đã có thể tiếp cận các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng từ thương hiệu Blackmores tại tất cả nhà thuốc FPT Long Châu khắp 63 tỉnh thành hoặc đặt hàng nhanh chóng, miễn phí trên website hoặc ứng dụng Nhà thuốc mà không phải lo ngại về vấn đề hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu và Blackmores còn là kết quả của quá trình nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu khách hàng với mong muốn mang các sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng được nhập khẩu 100% từ Úc đến tận tay người tiêu dùng thông qua Mesa, nhà phân phối độc quyền tại Viêt Nam.

Khách hàng dễ dàng mua sắm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng và được hỗ trợ tư vấn từ các dược sĩ giàu kinh nghiệm của hệ thống nhà thuốc Long Châu.

Đây là lời cam kết lâu dài thể hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà FPT Long Châu luôn theo đuổi, đưa những thương hiệu dược phẩm uy tín nhất trên thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, đáp ứng xu thế và nhu cầu sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe uy tín, chất lượng với giá tốt.

Bà Nguyễn Bạch Điệp - chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail kiêm tổng giám đốc FPT Long Châu - cho biết: "Là chuỗi nhà thuốc hàng đầu phủ sóng 63 tỉnh, thành với 1,000 nhà thuốc, chúng tôi luôn chú trọng hợp tác cùng các đối tác hàng đầu trên thế giới, bảo đảm nguồn cung sản phẩm chính hãng với giá tốt đến tay khách hàng".

Chúng tôi biết rằng người tiêu dùng Việt Nam có sự quan tâm đến các sản phẩm sức khỏe nguồn gốc từ thiên nhiên và Blackmores là đối tác dược phẩm uy tín mà chúng tôi tin tưởng vào sự thành công khi đưa những danh mục sản phẩm thực phẩm chức năng nhập khẩu chính hãng từ Úc để phân phối tại thị trường Việt Nam.

Việc ký kết hợp tác với đối tác giữa FPT Long Châu và Blackmores lần này lại lần nữa khẳng định sự cam kết theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ người Việt bằng sản phẩm chất lượng cao và tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp mà chúng tôi không ngừng nỗ lực thực hiện".

Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Andrew Goledzinowski - đại sứ Úc tại Việt Nam - chia sẻ: "Tôi chúc mừng cho hợp tác chiến lược giữa hai công ty hướng tới chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng. Chính phủ Úc rất ủng hộ những hợp tác mang lại đóng góp tích cực cho sức khỏe của người Việt Nam, đồng thời tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa hai quốc gia Úc - Việt Nam".